Khởi công xây dựng

Ngày 15 tháng 12 năm 2015

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang đã chính thức khởi công dự án Rivera Park Hà Nội tại số 69 Vũ Trọng Phụng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

 

Khu vực nội đô Hà Nội luôn là điểm nóng cạnh tranh gay gắt của những dự án bất động sản ở mọi phân khúc. Trong đó, quận Thanh Xuân vẫn được xem là thánh địa vàng của nhiều dự án thuộc phân khúc cao cấp hiện nay tại khu trung tâm.

Trăm hoa đua nở

Không phải ngẫu nhiên mà quận Thanh Xuân lại là mảnh đất của hàng chục dự án đua nhau mọc lên. Với vị trí là nơi giao thoa của các trục giao thông chính, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tiện ích đồng bộ… Thanh Xuân đã trở thành địa điểm lựa chọn của nhiều chủ đầu tư để thực hiện dự án bất động sản cao cấp.Điểm qua các dự án cao cấp hiện có trên địa bàn này có thể kể đến như Madarin Garden, Hapulico Complex, Hei Tower… mà mới đây là Rivera Park Hà Nội, dự án mang thương hiệu Rivera Park đã rất thành công tại TP.Hồ Chí Minh với dự án Rivera Park Sài Gòn.

Có thể thấy, nguồn cung dồi dào đã khiến cho tình hình giao dịch bất động sản tại khu vực quận Thanh Xuân trở nên sôi động hơn, cùng với đó là sự khởi sắc của thị trường Hà Nội nói chung. Bất động sản cao cấp nội đô với mức giá dao động từ 2-4 tỷ đồng/căn không chỉ được đối tượng người mua nhà quan tâm, mà cả các nhà đầu tư thứ cấp lớn để ý. Theo đánh giá của giới đầu tư, chính sự lột xác mạnh mẽ của hạ tầng đặc biệt là hệ thống giao thông và các tiện ích hạ tầng xã hội đã khiến cho Thanh Xuân và phía Tây Hà Nội trở thành tâm điểm của giới đầu tư nhà đất.

Muôn hoa đua nở tại dự án Rivera Park Hà Nội (Ảnh tiến độ cập nhật)

Thực tế cho thấy, trong vài năm qua tại khu vực này, hàng loạt siêu dự án hạ tầng trọng điểm đã được triển khai xây dựng đồng bộ hiện đại như: Đại lộ Thăng Long, trục đường vành đai 3 và đường trên cao chạy qua địa phận các quận như Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hoàng Mai; tuyến Lê Văn Lương kéo dài, Lê Trọng Tấn kết nối quận Hà Đông với huyện Hoài Đức, hầm chui Đại lộ Thăng Long –Trần Duy Hưng, hầm chui nút giao Thanh Xuân…

Đặc biệt dự án cải tạo, mở rộng theo quy hoạch phố Nguyễn Tuân sẽ góp phần phân luồng giao thông, hỗ trợ giảm ách tắc giao thông cho đường: Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, Ngụy Như Kon Tum và Vũ Trọng Phụng, đảm bảo đồng bộ hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng vệ sinh môi trường trên địa bàn quận Thanh Xuân, tạo tiền đề phát triển thương mại dịch vụ trên địa bàn quận.Quay lại
© Copyright / content by riverapark

Các tin khác


Ngày 27 tháng 06 năm 2018

Bàn giao ngay tháng 6, dự án Rivera Park tạo sức hút trên thị trường BĐS Hà Nội

  Với tinh thần “Tốc lực tốc chiến”, chỉ sau 10 tháng cất nóc, toàn bộ dự án Rivera
Chi tiết

Ngày 27 tháng 06 năm 2018

Soi điểm nóng căn hộ chung cư Hà Nội năm 2018

  Nếu 2015 chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ của thị trường BĐS Hà Nội, với hàng loạt dự á
Chi tiết

Ngày 12 tháng 06 năm 2018

Cuộc đua tiện ích - “vũ khí” mới thu hút khách hàng thông thái

Khi thị trường ngày càng nhiều dự án được quảng bá với các tiện tích vượt trội th&igrav
Chi tiết

Ngày 06 tháng 06 năm 2018

Dự án cải tạo, mở rộng đường Vũ Trọng Phụng: Đẩy nhanh tiến độ, sớm về đích

Để sớm định hình tuyến đường theo đúng quy hoạch, đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân, đồng thời
Chi tiết

Ngày 04 tháng 06 năm 2018

Mở đường Vũ Trọng Phụng - Một chủ chương đúng

Quận Thanh Xuân đã và đang trong quá trình đô thị hóa nhanh, nhiều cơ quan, đơn vị
Chi tiết