Schneider Electric cung cấp thiết bị điện cao cấp cho dự án Rivera Park Hà Nội

Ngày 29 tháng 03 năm 2017

Tại buổi lễ ký kết Hợp đồng cung cấp vật tư, thiết bị cho dự án Rivera Park Hà Nội, ông Sử Ngọc Danh - Phó Tổng Giám đốc công ty TNHH Schneider Electric Việt Nam cho biết: “Sau thành công của dự án Rivera Park tại Sài Gòn, Schneider Electric tiếp tục vinh dự đồng hành cùng Long Giang Land trong dự án Rivera Park Hà Nội. Chúng tôi nhận thấy sự đồng nhất về quan điểm giữa Schneider Electric và LongGiangLand trong cam kết nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam. Từ đó, bằng chuyên môn và kinh nghiệm đến từ 180 năm hoạt động trên toàn cầu trong lĩnh vực xây dựng các giải pháp quản lý năng lượng và liên tục đổi mới sáng tạo công nghệ ở mọi cấp độ, trong tất cả các ngành hàng, Schneider Electric mong muốn những giải pháp quản lý năng lượng và tự động hóa hàng đầu thế giới của tập đoàn sẽ giúp mang đến cho những cư dân tương lai của Rivera Park Hà Nội những tiêu chuẩn sống cao cấp nhất”.

Rivera Park là thương hiệu bất động sản (BĐS) mang bản sắc riêng của Long Giang Land, xây dựng trên 5 tiêu chí chính: Vị trí đắc địa; Thiết kế hợp lý; Vật liệu và thiết bị cao cấp; Tiện ích đầy đủ; và Dịch vụ hoàn hảo. Được thiết kế theo phong cách hiện đại: xanh - an toàn - thông minh, các căn hộ tại Rivera Park đều có không gian mở cùng việc bố trí trang thiết bị nội thất khoa học, hợp lý nhằm tối đa hoá hiệu quả sử dụng diện tích, đón nhận ánh sáng tự nhiên tốt, giảm thiểu việc sử dụng ánh sáng nhân tạo và điều hòa, tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng, đảm bảo sức khỏe của người sử dụng căn hộ.
 
Schneider_Long_Giang_Land_Hanoi
Lễ ký kết Hợp đồng cung cấp vật tư, thiết bị cho dự án Rivera Park Hà Nội.
Với cam kết đưa ra thị trường những căn hộ cao cấp hiện đại, tiện nghi, bền và đẹp cùng thời gian, nhà đầu tư Long Giang Land đã lựa chọn các vật liệu và thiết bị xây dựng cao cấp từ các nhà cung cấp ở các quốc gia công nghiệp phát triển hàng đầu trên thế giới, dựa trên các tiêu chí an toàn, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Đặc biệt, các thiết bị cấu thành hệ thống điện trong căn hộ phải bắt buộc đảm bảo chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được chứng nhận an toàn, và được cung cấp bởi các thương hiệu cao cấp, có uy tín trên thị trường.

Đáp ứng được tất cả những tiêu chí này, các thiết bị điện của tập đoàn Schneider Electric (Pháp) đã được LongGiangLand tin tưởng lựa chọn để lắp đặt cho các căn hộ thuộc dự án Rivera Park Hà Nội. Trước đó, LongGiangLand cũng lựa chọn giải pháp của Schneider Electric cho dự án Rivera Park Sài Gòn. Các thiết bị này bao gồm hệ thống thiết bị điện hạ thế dạng modular Acti 9; dòng sản phẩm ổ cắm, công tắc cao cấp Zencelo; tủ điện Mini Pragma; thiết bị phân phối điện chính cho toàn bộ toà nhà và hệ thống thanh dẫn điện cao cấp busway I Line II.

Ông Lê Hà Giang, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc LongGiangLand cho biết: “Thương hiệu RiveraPark của LongGiangLand đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu với các khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ cao cấp. Thành công này đến từ tôn chỉ của tập đoàn trong việc tìm kiếm và hợp tác với những nhà chuyên môn cao, cùng kinh nghiệm lâu năm trong ngành như Schneider Electric để đảm bảo tính an toàn cao nhất, nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo tính chuyên nghiệp và lợi thế cạnh tranh riêng cho Long Giang Land. Đây là cơ sở để Long Giang Land tiếp tục đặt niềm tin vào Schneider Electric với dự án căn hộ cao cấp Rivera Park Hà Nội”.

Theo Tuổi trẻ thủ đô


Quay lại
© Copyright / content by riverapark

Các tin khác


Ngày 12 tháng 09 năm 2017

Mua nhà đón mở đường tăng giá: Kẻ khóc, người cười

Hàng loạt dự án sau khi mở đường có mức giá tăng trung bình từ 20-30%, theo khảo sát củ
Chi tiết

Ngày 23 tháng 08 năm 2017

Chuẩn bị bàn giao vào đầu năm 2018, Rivera Park trở thành dự án đáng mua nhất quận Thanh Xuân

Với tinh thần “Tốc lực tốc chiến” chỉ sau nửa tháng cất nóc tòa B, ngày 19/8 Công t
Chi tiết

Ngày 20 tháng 07 năm 2017

“Xem một lần là thích, ngắm một lần là mê” tại Rivera Park Hà Nội

Không lộng lẫy kiêu xa, không xa hoa phù phiếm nhưng chung cư 69 Vũ Trọng Phụng (hay còn gọi l&ag
Chi tiết

Ngày 20 tháng 07 năm 2017

Hạn chế nguy cơ cháy nổ tại các chung cư cao tầng

Tình trạng hỏa hoạn tại các chung cư cao tầng ở Việt Nam đã không ít lần xảy ra, gióng h
Chi tiết

Ngày 14 tháng 07 năm 2017

Rivera Park Hà Nội: Chọn mua nhà thật ở dự án chuẩn

Với việc ra mắt tầng điển hình ngay tại dự án với cả 1 tầng căn hộ đúng như thực tế và cam kết x&acir
Chi tiết