Long Giang Land: Tưng bừng khai trương tầng điển hình

Ngày 14 tháng 07 năm 2017
(ĐTCK) 09 tháng kể từ ngày chính thức ra mắt (10/9/2016), dự án Rivera Park tại 69 Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội đã được chủ đầu tư nỗ lực đẩy nhanh tiến độ và hoàn thành căn bản phần thô. Để khách hàng của dự án có thể tận mắt chứng kiến và trải nghiệm căn hộ tương lai của mình, Chủ đầu tư đã hoàn thiện 1 tầng điển hình của dự án để phục vụ khách hàng tham quan. 

Tối qua, tại buổi Lễ khai trương tầng điển hình và tri ân khách hàng Dự án Rivera Park Hà Nội, đại diện chủ đầu tư của Rivera Park Hà Nội CTCP Đầu tư và phát triển Đô thị Long Giang (Long Giang Land) đã thông báo cho khách hàng tiến độ chi tiết của dự án cho đến khi hoàn thành.

Đại diện chủ đầu tư cũng đã giới thiệu chi tiết các vật liệu và thiết bị hoàn thiện chính sẽ sử dụng cho dự án. Các vật liệu và thiết bị này là hoàn toàn theo đúng cam kết trong hợp đồng và theo đúng giới thiệu của Chủ đầu tư khi ra mắt dự án.

Cũng tại buổi lễ các cư dân tương lai của dự án đã có dịp trao đổi với Chủ tịch HĐQT Lê Hà Giang về các vấn đề mà mình quan tâm như: tiến độ dự án, chất lượng vật liệu và thiết bị hoàn thiện, các tiện ích của dự án.

Đặc biệt, là chi phí sẽ như thế nào đối với các dịch vụ, tiện ích sẽ được Chủ đầu tư cung cấp cho dự án theo cam kết ban đầu như: bể bơi trong nhà và ngoài trời, phòng Gym, Club house…

Ngay sau phần lễ cắt băng khai trương tầng điển hình của dự án, các cư dân tương lai của dự án và các khách mời đã được tận mắt chứng kiến những căn hộ tầng điển hình đã được hoàn thiện đầy đủ. Khách tham quan cũng đã được tham quan mặt bằng đang thi công của dự án với các khu tiện ích đang được hình thành như: bể bơi, vườn hoa, phòng gym, tầng hầm…

Ông Hồ Hồng Hà, Tổng Giám đốc Long Giang Land chia sẻ: “Với việc được trực tiếp trao đổi, chia sẻ với Chủ đầu tư, được tận mắt chứng kiến các căn hộ thực tế của dự án và các khu tiện ích chung đang dần hình thành, Rivera Park Hà Nội đã tạo được ấn tượng và sức hút mạnh mẽ với khách mời tham dự sự kiện”.

Cũng tại buổi lễ, Chủ đầu tư Rivera Park Hà Nội đã công bố chính thức mở bán tháp A của dự án với chương trình bốc thăm trúng thưởng đặc biệt hấp dẫn giành cho các khách mua nhà của dự án đến 8/10/2017 với tổng giá trị các giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng.

Được biết, chủ đầu tư đang tích cực triển khai công tác hoàn thiện các căn hộ của dự án để có thể bàn giao căn hộ cho khách hàng đúng với tiến độ hợp đồng: Bàn giao căn hộ tháp B trước 30/03/2018; Bàn giao các căn hộ tháp A trước 30/09/2018.Dự kiến dự án sẽ cất nóc trước 30/07 đúng theo tiến độ đã đề ra.

Khi hoàn thành, dự án Rivera Park-Hà Nội sẽ cung cấp cho thị trường 666 căn hộ cao cấp, với diện tích linh hoạt từ 76-116 m2 , hứa hẹn sẽ trở thành một trong những dự án chung cư cao cấp chất lượng tốt nhất khu vực quận Thanh Xuân.

“Với việc khai trương tầng căn hộ điển hình của dự án Rivera Park Hà Nội ngày hôm nay, Long Giang Land một lần nữa khẳng định vị thế của mình với tư cách là một Nhà phát triển bất động sản có năng lực và uy tín. Hy vọng rằng những cư dân tương lai khi đến với Rivera Park Hà Nội có thể tìm thấy “Nơi chốn bình yên” nhất dành cho mình và gia đình”, ông Hà nói.

Theo tin nhanh chứng khoánQuay lại
© Copyright / content by riverapark

Các tin khác


Ngày 10 tháng 02 năm 2018

Long Giang Land: Dấu ấn 2017, đón thành công 2018

2017 - Long Giang Land thực sự trở lại mạnh mẽ không chỉ với doanh thu ngàn tỷ, lợi nhuận đột biến mà quan tr
Chi tiết

Ngày 10 tháng 02 năm 2018

Chuỗi dự án mang tên Rivera Park – Hiện tượng lạ trên thị trường bất động sản

Long Giang Land là một trong ít những doanh nghiệp BĐS đi đầu trong công tác tạo lập được uy tí
Chi tiết

Ngày 02 tháng 02 năm 2018

Long Giang Land tăng lãi 8 lần sau 3 tháng

Việc bàn giao dự án tại TP HCM giúp đơn vị này ghi nhận doanh thu, lợi nhuận tăng đột biến trong qu&y
Chi tiết

Ngày 02 tháng 02 năm 2018

Long Giang Land: Lợi nhuận tăng mạnh trong năm 2017 do bàn giao dự án RPSG

Lợi nhuận của LGL trong năm 2017 đạt 106,36 tỷ đồng là do doanh nghiệp này ghi nhận doanh thu từ việc bàn gi
Chi tiết

Ngày 01 tháng 02 năm 2018

Ra mắt thương hiệu quản lý tòa nhà Rivera Homes – Cú đột phá của Long Giang Land

Sau gần 20 năm xây dựng và phát triển, mới đây Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển
Chi tiết